Nhập hồ sơ trực tuyến

Nhập hồ sơ

CÁC DỊCH VỤ DÀNH CHO SINH VIÊN ĐÃ ĐƯỢC CHUYỂN SANG TRANG MYBK.HCMUT.EDU.VN

Email @stu
Cập nhật vào lúc 27/02/2013 04:05 |     
HỆ THỐNG E-MAIL MỚI CHO SINH VIÊN – MICROSOFT MAILPhòng Đào tạo kết hợp với Ban Quản lý mạng trường đã đưa vào hoạt động hệ thống e-mail mới cấp phát đủ cho TẤT CẢ SINH VIÊN đang theo học tại trường: ĐH Chính quy, Bằng 2, Không Chính quy, Cao đẳng và toàn bộ Học viên Cao học

Ø Email: masoSV@stu.hcmut.edu.vn

Tên truy cập là mã số SV gồm 08 ký tự - ví dụ: 70707001@stu.hcmut.edu.vn và phải ghi đầy đủ cả phần đuôi mới nhận biết được. Password khởi động quy định là 06 chữ số của ngày sinh "ddmmyy" (ví dụ sinh ngày 01/05/1990 - gõ password là 010590)
(một số e-mail tạo đợt đầu tiên tháng 8/2008 đã đặt mặc định password là 06 ký tự "123456").
Ngay khi kích hoạt hệ thống sẽ yêu cầu kiểm tra bổ sung thông tin và có thể đổi lại password này.Ø SV có thể truy cập mail qua trang web chung (của Microsoft)
http://www.exchangelabs.com/

http://login.live.com/ (nhanh hơn !)

Đây là hệ thống e-mail được sự hỗ trợ của Microsoft trong dự án liên trường đại học – chúng tôi hy vọng sinh viên trường Đại học Bách Khoa và các đơn vị trong trường sẽ hợp tác để cùng xây dựng một môi trường giao tiếp tốt và bền vững trên nền tảng mới này.

Lưu ý quan trọng: SV phải kích hoạt - truy cập vào e-mail này và tiến hành đổi ngay password để đảm bảo chế độ bảo mật và không có sự cố đáng tiếc nào sau này.

Mọi sự cố liên hệ qua Ban Quản lý Mạng (nhà A5) hoặc Phòng Đào tạo - Kios phía đường Tô Hiến Thành
Email hỗ trợ kỹ thuật: supporter@stu.hcmut.edu.vn
Email hỗ trợ thông tin: info@aao.hcmut.edu.vn
Thảo luận đặt câu hỏi BKĐT-Forum: http://www.daotao.hcmut.edu.vn:8080/Forum

HƯỚNG DẪN ACTIVE ACCOUNT MAIL

Các bước để activate email Exchange Labs:

1. Truy cập vào trang www.exchangelabs.com

2. Click vào Log On - hoặc Sign In

3. Nhập ID: masosv@stu.hcmut.edu.vn và password: ddmmyy (hoac 123456)


4. Trong lần đầu đăng nhập hệ thống sẽ yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân: ...

5. Hệ thống tự động chuyển vào hòm thư Exchange Labs (Tương tự OutLook trong Ms Office).

6. Để thay đổi password các bạn vào http://login.live.com/, nhập địa chỉ mail và password rồi sau đó tiến hành đổi password ("Change your password")Các vấn đề về hệ thống mail stu do trường cấp - Cập nhật nhày 12/12/2008

1. Trước hết, việc sử dụng trang http://www.exchangelabs.com/ hay http://login.live.com/ là như nhau vì khi đăng nhập từ trang http://www.exchangelabs.com/ , hệ thống sẽ tự chuyển sang trang http://login.live.com/ rồi mới vào hộp mail stu. Do đó, trong một số trường hợp mạng chậm, ta nên đăng nhập thẳng từ trang http://login.live.com/.

2. Gần đây, các bạn sinh viên hay than phiền về tốc độ của hộp mail này; thực ra, tốc độ chậm một phần là do phải load giao diện mặc định của outlook. Ta có thể chọn light version để không tốn thời gian cho việc load giao diện này: Login vào tài khoản > chọn Options > chọn General Settings > check vào checkbox Use the blind and low vision experience > log out ra và login vào lại sẽ thấy tốc độ thay đổi đáng kể

3. Mặt khác, bạn vẫn có thể lấy mail từ stu về outlook của bạn để đỡ mất thời gian, bạn có thể tham khảo cách lấy mail bằng outlook từ trang này http://www.bktphcm.net/modules.php?name=News&op=viewst&sid=549

4. Lỗi do trình duyệt web: “The user ID you used to log on to Exchange LiveLabs does not have a valid mailbox in Exchange LiveLabs. Click logoff and log on again using your Exchange LiveLabs user ID and password.”. Khi gặp lỗi này, kiểm tra lại xem bạn đang dùng trình duyệt nào, ta nên sử dung IE sẽ không bị lỗi này.

Ý kiến đóng góp xin vui lòng gởi về info@aao.hcmut.edu.vn
Chỉnh lý tháng 08-2008
CÁC TIN KHÁC
Đang xem mẫu tin từ 1 đến 5/83 mẫu tin (17 trang)
Hình ảnh cá nhân
& tốt nghiệp